Varivas là một công ty cung cấp dụng cụ câu cá với chất lượng cao và phong phú, phục vụ nhu cầu của người câu cá trên toàn thế giới.

> THƯ NGỎ
THƯ NGỎ
 


Công ty chúng tôi được biết đến qua thương hiệu VARIVAS , chuyên sản xuất dây câu , lưỡi câu , dụng cụ câu cá . Sản phẩm cung cấp trong thị trường Nhật Bản và hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới .
Trong những năm gần đây , tình hình xã hội ngày càng thay đổi không ngừng , tốc độ phát triển rất nhanh , Chúng tôi đã thành lập hai Công ty ở nước ngoài tại Việt Nam và Trung Quốc nhằm nhanh chóng hội nhập , đối ứng nhu cầu thị trường thế giới .

Chúng tôi muốn được như câu tục ngữ của người Trung Quốc thời xưa lưu truyền “ Nếu bạn muốn được hạnh phúc trong cuộc sống , hãy nhớ đến câu cá ” . Câu cá là loại hình vui chơi giải trí thú vị , không phân biệt nam nữ , là sở thích của tất cả mọi người , mọi giới .

Công ty chúng tôi luôn hiểu rõ những mong muốn , nhu cầu thiết thực nhất trong ngành câu cá , hãy cho phép Chúng tôi gửi đến Các bạn một cuộc sống đầy ý nghĩa , sức khỏe và hạnh phúc .

Hơn thế nữa , nhằm gửi đến mọi người sự câu cá thoải mái , thú vị nhất . Chúng tôi nghĩ rằng không chỉ cung cấp sản phẩm đạt chất lượng , mà cần phải tạo ra sản phẩm thật tinh tế và hoàn hảo .

Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu ” Chúng tôi không ngừng phấn đấu , theo đuổi sự nghiệp sáng tạo , tiếp tục nổ lực hơn nữa , cung cấp sản phẩm giá trị và luôn đi đầu với những sáng kiến mới .

Trong tương lai , Chúng tôi rất mong nhận được sự hổ trợ của tất cả Quý Khách hàng để Công ty Chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa .

Trân trọng và Cảm ơn !

  Đại diện Công ty

ARAI ICHIRO
SẢN PHẨM